กิจกรรมข่าว :: หน่วยตรวจสอบภายใน มจพ.

Slide Pictures

หน่วยตรวจสอบภายในจัดบรรยายพิเศษ
   เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 8.30-12.30 น. ณ หอประชุมเบญจรัตน์ อาคารนวมินทรราชินี หน่วยตรวจสอบภายใน ได้จัดบรรยายพิเศษ เรื่อง การบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายในเชิงบูรณาการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานมีความรู้ความเข้าใจและสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายในได้ ซึ่งการบรรยายพิเศษในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สันชัย อินทพิชัย รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนากิจการมหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร โดยสามารถสรุปผลโครงการตามตัวชี้วัดความสำเร็จ 1. ร้อยละของจำนวนผู้เข้าร่วมโครงการ ค่าเป้าหมายไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 ผลการดำเนินโครงการมีจำนวนผู้เข้าร่วมโครงการร้อยละ 95 2. ระดับคะแนนเฉลี่ยความพึงพอใจของผู้เข้าร่วมโครงการค่าเป้าหมายค่าเฉลี่ยตั้งแต่ 3.51 ผลการดำเนินโครงการผู้เข้าร่วมโครงการมีความพึงพอใจอยู่ในระดับมากที่สุด ค่าเฉลี่ย 4.54 3. ร้อยละของผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานที่มีความรู้เชื่อมโยงการบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายในเชิงบูรณาการ ค่าเป้าหมายไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 ผลการดำเนินโครงการผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานมีความรู้เชื่อมโยงการบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายในเชิงบูรณาการร้อยละ 90

Download: -

ภาพกิจกรรมข่าว

กลับหน้ากิจกรรมข่าว

ระบบสารสนเทศ

สารสนเทศ

ลิงค์

คลังรูปภาพ

ปิดตรวจปี 61 วทอ.

ทำบุญปี 60

ทำบุญปี 61

ภารกิจหน่วยงาน

ภารกิจหลักหน่วยตรวจสอบภายใน
1. การตรวจสอบ
2. การให้คำปรึกษา
3. การบริการวิชาการ

ติดต่อหน่วยงาน

หน่วยตรวจสอบภายใน สำนักงานอธิการบดี
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ที่อยู่: 1518 ประชาราษฎร์ 1 วงศ์สว่าง
  บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800
โทรศัพท์: (66)2-555-2000 ต่อ 1116, 1117
E-mail: iau.kmutnb@gmail.com