กิจกรรมข่าว :: หน่วยตรวจสอบภายใน มจพ.

Slide Pictures

บุคลากรหน่วยตรวจสอบรับประกาศนียบัตรด้านการตรวจสอบ
   เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2560 เวลา 11.00-15.30 น. ณ เมย์แฟร์ บอลรูม ซี ชั้น 11 เดอะ เบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ กรมบัญชีกลางได้จัดโครงการมอบประกาศนีบัตรด้านการตรวจสอบภายในภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 โดยมีนางสาวทิพยวัลย์ ศรีพนม นักตรวจสอบภายใน ชำนาญการ สังกัดหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เข้ารับมอบประกาศนียบัตรในครั้งนี้ ตามหลักสูตรประกาศนีบัตรผู้ตรวจสอบภายในภาครัฐ (Certified Government Internal Auditor : CGIA) ในโครงการประกันคุณภาพงานตรวจสอบภายในภาครัฐ (Internal Audit Quality Assurance : IAQA) ซึ่งได้ดำเนินการโดยเทียบเคียงกับมาตรฐานวิชาชีพด้านการตรวจสอบภายในของสากล เพื่อผลักดันให้หน่วยงานตรวจสอบภายในสามารถสร้างคุณค่าเพิ่มให้กับส่วนราชการในการบรรลุวัตถุประสงค์และเป้าหมายตามยุทธศาสตร์ของส่วนราชการ

Download: -

ภาพกิจกรรมข่าว

กลับหน้ากิจกรรมข่าว

ระบบสารสนเทศ

สารสนเทศ

ลิงค์

คลังรูปภาพ

ปิดตรวจปี 61 วทอ.

ทำบุญปี 60

ทำบุญปี 61

ภารกิจหน่วยงาน

ภารกิจหลักหน่วยตรวจสอบภายใน
1. การตรวจสอบ
2. การให้คำปรึกษา
3. การบริการวิชาการ

ติดต่อหน่วยงาน

หน่วยตรวจสอบภายใน สำนักงานอธิการบดี

ที่อยู่: 1518 ประชาราษฎร์ 1 วงศ์สว่าง
  บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800
โทรศัพท์: (66)2-555-2000 ต่อ 1116, 1117
E-mail: iau.kmutnb@gmail.com